กินเก่ง กินดุ กินตลอดเว

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 10 wk. ค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องเรากินเก่งมากกกกก กินตลอดเวลา หลับแล้ว 3-4 ชม.ก็ต้องตื่นมากิน ไม่ได้กินน้อยๆแล้วบ่อยครั้งนะคะ ต้องกินให้อิ่ม ไม่อิ่มนอนไม่ได้เลยค่ะ #กินจนรู้สึกว่านอนไม่พอ #แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พอหายเเพ้หิวบ่อยค่ะกินทุกอย่างที่ขวางหน้าเลยค่ะกินข้าวทีกินจนอวกเลยค่ะกินกล้วยเป็นหวีเลยก่อนท้อง นน.47เองค่ะตอนนี้4เดือนกว่า49เเล้ว

ท้องแรกเราก็กินเก่งจ้า เพื่อนแพ้ท้องหนักกินอะไรไม่ได้เลย แต่เรานี่ กินไม่หยุด กินดุมาก จนแฟนต้องปรามๆ กลัวเรา นน.เกินเกณฑ์

5y ago

นน.เกินก็กลัวเหมือนกันค่ะ กลัวเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ด้วย แต่ไม่กินไม่ได้จริงๆ ทรมาน