24+3 วีคแล้ว ท้องไม่ออกเลย

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เรา 24+3 แล้ว ท้องเล็กดูไม่ออกเลยว่าท้อง แต่น้องดิ้นบ่อยนะคะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ กังวลว่าน้องจะตัวเล็ก ท้องแรกด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะถ้าหมอไม่ทักว่าลูกตัวเล็กหรือน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ก็ปกติค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ท้องแรกท้องเล็กปกติค่ะ ท้องจะไปโตชัดๆตอน8-9เดือนค่ะ

ไม่แปลกเลย ถ้า นน น้องปกติ

น้ำหนักน้องเท่าไหรจ้า

1y ago

รอบล่าสุดที่ไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องน้ำหนัก 500 กรัม ตามเกณฑ์ค่ะ