กังวลค่าใช้จ่ายถ้าหากลูกต้องเข้าตู้อบ

สวัสดีค่ะ 😊 ตอนนี้เพิ่งตั้งครรภ์ได้ 8 W กว่าๆ ค่ะ กำลังมองหา รพ.ที่จะคลอดน้อง จริงๆ ไปตรวจเลือดและตั้งใจจะฝากครรภ์ ที่ รพ.นนทเวช เลยค่ะ แต่เพิ่งมากังวลว่าถ้าลูกต้องเข้าตู้อบ (ส่วนตัวตอนเด็กเคยเข้าตู้อบเพราะตัวเหลืองค่ะ) แล้วค่าใช้จ่ายจะพุ่งมากเกินไป เลยอยากสอบถามแม่ๆ ท่านใดที่เคยมีประสบการณ์ลูกต้องเข้าตู้อบ ที่รพ.นนทเวช หรือ รพ.เอกชนอื่น แชร์ข้อมูลเรื่องค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ให้หน่อยได้ไหมจ้ะ ❤ ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อุ้ย กังวลเร็วไปค่ะแม่ น้องพึ่ง 8วีคเอง หนทางอีกยาวไกลค่ะ ตอนนี้ทำใจให้สบายนะคะ บำรุงตัวเองดี กังวลมากๆเดี๋ยวน้องเขาน้อยใจและไม่อยากอยู่ด้วยนะคะ ถ้ากลัวค่าใช้จ่ายพุ่ง แนะนำให้ฝากกะ รพ รัฐค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่า 😂 เมื่อวานก็เพิ่งแอบโดนคุณพ่อของน้องดุไปทีนึง ว่าคิดมาก คิดไปเองล่วงหน้ามากๆ