ขนาดรอบศรีษะใหญ่

สวัสดีค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 29w4d ไปหาหมอเมื่อ2วันก่อน ได้ขอคุณหมดซาวน์ดูรูปร่างหน้าตาลูกในท้องค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ทุกอย่าง แต่คุณหมอบอกมาว่า ขนาดศรีษะใหญ่ จากที่ดูแผ่นซาวน์แล้ว รอบศรีษะประมาน 7.5ค่ะ ก็เลยเกิดความกังวล ว่าลูกในท้องจะเป็นอะไรหรือป่าว หรือจะมีโรคอะไรหรือป่าว ตอนนี้ค่อนข้างกังวล กลัวลูกเป็นอะไรค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนมีปัญเรื่องขนาดศรีษะลูกตอนตั้ฃครรภ์บ้างไหมคะ 😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขนาดรอบศรีษะใหญ่
1 ตอบกลับ

น้องไม่เป็นอะไรค่ะแม่ อย่าคิดมากนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ เข้าไปอ่านกระทู้ ใจแป๊วเลยค่ะ 😣