อาการเสียดท้อง

สวัสดีค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ ตอนนี้มีอาการเสียดบริเวณท้องน้อยข้างซ้ายตลอดเวลา ไม่ทราบว่าจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปวดคล้ายๆปวดประจำเดือนไหมคะ เป็นอาการของมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ เราก็เป็นค่ะ ตอนนั้นถามคุณหมอเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่สบายใจปรึกษาคุณหมอนะคะ อย่าเก็บความกังวลไว้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

น่าจะเป้นมดลูกขยายตัวคะ