ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ลูกเรา1เดือนค่ะ ตั้งแต่คลอดจะมีคุณยายน้องช่วยเลี้ยงตอนกลางวันค่ะ กลางคืนน้องจะมานอนกับแม่ แต่ช่วงหลังๆนี้ ยายน้องเอาน้องไปดูทั้งกลางวันทั้งกลางคืนเลย การที่ยายช่วยเลี้ยงก็ดีเหมือนกันค่ะ แต่แบบนี้มันเกินไปอ่า ทำยังไงดีคะ คิดถึงลูกมากเลยค่ะ จะพูดก็ไม่ได้เพราะเป็นแม่ตัวเอง อยากเลี้ยงน้องด้วยตัวเองค่ะ แต่ไม่มีโอกาสได้เลี้ยงเลย😭กลัวว่าน้องจะติดยายมากกว่าแม่ด้วยค่ะ 😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คุยกับแม่ค่ะ ตกลงให้ชัดไปเลย

2y ago

เคยคุยแล้วค่ะ แต่ไม่ได้คำตอบอะไรเลยค่ะ