เหงือกบวมตอนท้อง อันตรายไหมคะ?

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7 วีค 4 วัน มีอาการเหงือกบวมข้างบนด้านขวา ปวดทรมานมาก บางทีปวดจนขึ้นสมองเลยค่ะ ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน ต้องไปหาหมอฟันหรือต้องทำยังไงดีคะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ หรือใครพอจะทราบ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะคนท้องเหงือกจะอักเสบเเละเลือดไหลที่ฟันง่ายค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้บวมตั้งแต่ท้องอ่อนๆ จนตอนนี้8 เดือนแล้วก็ยังมีบวมอยู่บ้างค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ