ตรวจครรภ์รวมๆแล้วได้ 5 สัปดาห์ 3วัน อยู่ดีๆมีเลือดออก

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 5สัปดาห์ 3 วัน ตอนเช้าตื่นมาไม่มีอะไร เเต่พอไปถึงที่ทำงานพอฉี่ออกมามีเลือดสีน้ำตาลเข้ม เกือบๆจะดำเลยค่ะ ตอนเเรกออกไม่เยอะเท่าไหร่ พอตอนเยนเริ่มเยอะขึ้น มันคืออะไรคะ ควรทำยังไงดี

23 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอคะ