ตรวจครรภ์รวมๆแล้วได้ 5 สัปดาห์ 3วัน อยู่ดีๆมีเลือดออก

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 5สัปดาห์ 3 วัน ตอนเช้าตื่นมาไม่มีอะไร เเต่พอไปถึงที่ทำงานพอฉี่ออกมามีเลือดสีน้ำตาลเข้ม เกือบๆจะดำเลยค่ะ ตอนเเรกออกไม่เยอะเท่าไหร่ พอตอนเยนเริ่มเยอะขึ้น มันคืออะไรคะ ควรทำยังไงดี

23 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เราก็เพิ่งเป็นเมื่อวานเย็น มีหยดมา2หยด กับลิ่มเลือด1ชิ้น ไปหาหมอซาวด์ดูลูก สรุปแท้งคุกคาม ต้องนอนพักนิ่งๆค่ะ แต่ต้องไปหาหมอให้หมอวินิจฉัยว่าภาวะรุนแรงไหมนะ ของเราไม่รุนแรงปากมดลูกไม่มีแผล ปิดสนิท ลูกสบายดี หัวใจเต้นดี อาจจะเป็นเลือดเก่าค้าง แต่หมอให้พักทำงานหนักนะคะ

หาหมอค่ะ บ้านนี้เคยเลือดออกตอน10วีค หมอฉีดยากันแท้งให้ แล้วตอนเช้าหมอสูตินัดตรวจอีกที ฟังเสียงหัวใจลูกเต้นดีไหม ปกติดีทุกอย่าง แม่เลยโล่งใจ แต่หมอจะไม่ให้ทำงานหนัก ห้ามเดินเยอะ มันจะต้อฃเซฟตัวเองมากๆ ปัจจุบัน23วีค+6วันละคะ อย่าเครียดนะคะ ทำตามที่หมอแนะนำ

5y ago

สู้ๆค่ะ

ไปหามาเเล้วคะ เเต่หมอไม่ได้ทำไรเเค่ตรวจภายใน เจาะเลือดเเล้วก้อให้โฟเลทมากินค่ะ ไม่รู้ว่าทำไมถึงไม่เเนะนำหรือบอกอะไรเลยค่ะ

ไปหาหมอมาเเล้วค่ะ หมอบอกว่าปากมดลูกปิดอยู่เป็นเลือดเก่าค้างเเต่ก้อยังต้องดูๆไปก่อนค่ะ รอ 2เดือน ไปซาวน์ดูอีกทีนึงคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้ามันเป็นภัยแท้งคุกคามถ้าปากมดลูกเปิดมีสิทธิ์แท้งได้ หาหมอด่วนค่ะ

แท้งคุกคามค่ะแม่ รีบไปพบหมอนะคะ บ้านนี้ก้อเป็นคะ ตอน6week ช่วงทำงานเหมือนกันคะ

หาหมอเลยค่ะ อาจจะได้ฉีดยา แล้วนอนนิ่งๆ เป็นวิธีการรักษาค่ะ

หาหมอเลยค่ะ ตอนท้องเป็นแบบนี้ สรุปคลอดน้องก่อนกำหนดค่ะ

หาหมอดีสุดนะค่ะ เสี่ยง นะค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก😊

หาหมอด่วนเลยค่ะเราเคยเป็นมาแล้วภาวะแท้งคุกคามค่ะ