สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 5 สัปดาห์ สิวผดขึ้นเยอะมาก อยากสอบถามเกี่ยวกับสกินแคร์บำรุงผิวหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันใช้ทุกอย่างเหมือนเดิมเลย มันเป็นฮอร์โมนใช้เหมือนเดิมไปเรื่อยๆเดียวหายเอง เราได้ลูกชาย ตอนท้องแรกๆสิวผดขึ้นหน้า หน้าอก พออายุครรภ์มากขึ้นก้ค่อยๆหายไป

เลิกใช้ทุกอย่างค่ะเดี๋ยวหายเอง ยกเว้นครีมกันท้องแตกลายต้องทาตั้งแต่เนิ่นๆนะคะ