ท้องแล้วขาบวมเท้าบวม

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้3เดือนหน่อยๆ มีอาการขาบวมเท้าบวม ปวดขาปวดเข่า เวียนหัวจะวูบเป็นบางที แต่ไม่ปวดท้องอยากทราบว่าแม่ๆเป็นกันมั้ยคะ อันตรายหรือปล่าว

1 ตอบกลับ

กดแล้วเท้าบุ๋มไหมค่ะแม่ แนะนำลองหาหมอเพื่อวัดความดันก็ดีค่ะ