ท้อง 3 เดือนหน่อยๆ เผลอไปถากทางจะเป็นอะไรมั้ย

ท้องได้ 3 เดือนหน่อยๆเผลอหยิบจอบไปถากทางให้น้ำฝนมันไหลออกนอกบ้านเพราะฝนตก...จะเป็นอะไรมั้ยคะ...แต่ถากนิดเดียวค่ะ อาการปกติ

1 ตอบกลับ

3 เดือนแท้งยากแล้วค่ะ อย่ายกของหนักๆ เป็นไปได้อย่าทำงานหนักเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ❤