มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ ?

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้34วีคเเล้ว หมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ เวลาเดิน หรือ ขยับตัว จะเจ็บท้องด้านซ้าย เวลาเดินจะเหมือนแพนกวินค่ะ คือจะลงน้ำหนักไปทางด้านซ้ายเลยไม่ได้ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ 😅 ท้องเเรกค่ะ

11 ตอบกลับ

33+5 น้องกลับหัวแล้ว หมอ บอกยังไม่ลงต่ำ ไม่รู้บ้านนี้แปลกไหม เวลานอนตะแคงซ้ายเจ็บค่ะ แต่ขาขวายกใส่กางเกงชั้นใน ไม่ขึ้นเลยค่ะ เจ็บมาก เหมือนตอนยกขา มันดันท้องน้อยเจ็บจี้ดเลยค่ะ ทุกวันนี้ต้องนั่งใส่เอาค่ะ ท่าเดินนกแพนกวินเหมือนกันค่า

4mo ago

สู้ๆเช่นกันนะค่ะ ✌🏻✌🏻🥰

ทางนี้น้องกลับหัวรอแม่ตั้งแต่ 29 วีคค่ะ ตอนนี้ 33 วีค เจ็บหน่วงท้องน้อยบ่อยมาก ตัวน้อยดิ้นหรือโก่งตัวทีแม่แทบจุก ซี่โครงด้านซ้ายไม่ต้องพูดถึงปวดมากมายเลยค่ะ เดินเหมือนนกเพนกวินเหมือนกันเลยค่ะ 😄😄

4mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️❤️

เป็นค่ะ ชอบปวดตรงหัวหน่าว บางทีลงน้ำหนักเดินละจิ๊ดเลย ห้ามเดินเยอะ กับนั่งนานเกินไปค่ะ

4mo ago

ดูแลสุขภาพนะคะแม่ สู้ๆนะคะ😍

เหมือนกันเลยค่า 34w เท่ากัน กลับหัวแล้ว หน่วงไปหมด ไม่กล้าขยับตัวเยอะเลย กลัวออกก่อน🥹

4mo ago

สู้ๆนะคะเเม่ ดูแลตัวน้าา 😍✌🏻

เป็นเหมือนกันค่ะ ลงน้ำหนักไม่ได้เลยข้างซ้าย สู้ๆน่ะค่ะแม่ 🥰

เป็นค่ะ จนอยากนอนติดเตียงไปทั้งวัน แต่ก็นอนไม่สบายตัวอี้กก

อายุครรภ์เท่ากันเลย บ้านนี้เดินตัวปลิวเลย ลืมไปเลยว่าท้อง

เหมือนกันเลยค่ะ นอนตะแครงซ้ายไม่ได้เลยค่ะแม่ 😅😅😅

เหมือนกันเลยค่ะเวลายืนกับเวลาเดินจะเจ็บ ตอนนี้34w4d

บ้านนี้นอนได้แต่ตะแคงช้าย

4mo ago

บ้านนี้ไม่ได้เลยค่ะเเม่ เจ็บมากก 🤣