มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ ?

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้34วีคเเล้ว หมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ เวลาเดิน หรือ ขยับตัว จะเจ็บท้องด้านซ้าย เวลาเดินจะเหมือนแพนกวินค่ะ คือจะลงน้ำหนักไปทางด้านซ้ายเลยไม่ได้ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ 😅 ท้องเเรกค่ะ

11 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่