สอบถามเรื่องการซื้อของให้ลูกหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้21วีค ควรต้องซื้อของให้ลูกได้ตอนไหนหรอคะ หรือว่าซื้อได้เรื่อยๆเลย อิเเม่เห็นของตอนนี้ลดเยอะมากค่ะ55

9 ตอบกลับ

ท้องเเรกเราซื้อช่วง8เดือน ท้องสอง ตื่นเต้น มาก อยากเจอหน้า เราเตรียม24วิคค่ะ6เดือนก็เริ่มเตรียม จริงๆ8เดือนดีค่ะเพราะบางอย่างก็มีคนซื้อมาฝาก ให้บ้าง ลดเงินเราได้ ที่ควรซื้อจริงๆ ผ้าอ้อมสัก2ผืน แพมเพิส ครีมอาบน้ำ ซักผ้า

ซื้อเมื่อพร้อมค่ะ ถ้าแม่คิดว่าพร้อมก็ทะยอยๆซื้อค่ะ ซื้อตอนท้องแก่ไม่ไหวหรือซื้อทีเดียวงบอาจจะจุกได้ค่ะ 😬

ทยอยซื้อเลยค่ะ เพราะท้องแก่ทำอะไรก็ลำบากลุกนั่งหรือยืนนานๆไม่ดีต่อแม่ท้องนะค่ะ

เรา24วิค ยังไม่ซื้อค่ะว่าจะรอสัก8เดือน ท้องแรก ไม่ได้ซื้อเลย พอคลอดมีแต่คนเอาให้

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะแม่ตอนนี้จะ7เดือนแล้วค่ะยังไม่ครบเลยค่ะ

เราซื้อตั้งแต่ 19 วิคเลยค่ะ ตรวจเจอก้ซื้อเลย ตอน นี้ 29+2 ครบหมดร่ะคะ

ซื้อได้เลยค่ะแม่เตรียมใว้เวลาของแพงเวลาไกล้คลอดจะได้มีครบ

เราซื้อเรื่อยๆ เจออะไรถูกใจก็ซื้อ

ซื้อได้เลยค่ะ