ปรึกษาค่ะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องได้ 20week จับได้ว่าแฟนยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด แต่เขาบอกว่าเขาจะหยุดขอเวลาเขาหน่อย เราก็โอเค แต่ 2-3 วันที่ผ่านมา เขาเริ้มเปลี่ยนไปค่ะเวลาโทรหาเขาดึกๆ เขาจะไม่รับเลย พอโทรหาหลายๆครั้งเข้า บางทีก็ปิดเครื่องหนี บางทีก็โอนสาย เขาจะกลับมาถึงบ้านเช้าทุกวัน อ้างนู้นอ้างนี่ แต่ใจเราคิดว่าเขาน่าจะมีคนอื่น ปกติเวลาเขามีคนอื่นเราจับได้ทุกครั้งเพราะตัวเขาจะมีพฤติกรรมแบบนี้ตลอด เพราะปกติเขาไม่เคยเป็นแบบนี้ 2-3 วันที่ผ่านมา เขาปล่อยปะละเลย จะดีเฉพาะตอนอยู่ด้วยกันหรือไปหา พอเรากลับบ้านเขาก็เปลี่ยนเป็นอีกคน (ขอท้าวความก่อนนะคะ คือปกติเรากับแฟน อยู่คนละบ้านค่ะ เพราะยังไม่ได้แต่งงานกัน คนที่บ้านเราค่อนข้างเคร่งเรื่องนี้ และทางครอบครัวเรายังไม่มีใครรู้ว่าท้องเพราะทางบ้านเราค่อนข้างจะไม่โอเคมากๆ เราเลยไม่กล้าบอกใคร แต่ทางฝ่ายแฟนเราพ่อแม่พี่น้องเขารู้หมด ทางบ้านแฟนให้เงินตอนไปหาหมอตลอด ให้ไปฝากพิเศษ แต่ก็ยังนิ่งเฉยเรื่องแต่งกันไม่มาสู่ขอ อาจจะเป็นเพราะว่าแฟนเรายังทำตัวไม่ค่อยดี ท้องก็ใหญ่ขึ้นทุกวัน) ตอนนี้เราไม่รู้จะเครียดเรื่องไหนดี เรื่องแฟนติดยาติดผู้หญิง เรื่องมาสู่ขอ หรือเรื่องที่ท้องดี ตอนนี้เครียดมากค่ะสับสนไปหมด อึดอัดอยู่ในอก เราควรทำไงดีคะ อยากจะเลิกก็อยาก แต่ไม่รู้จะเอายังไงกับชีวิตตัวเองต่อไป สงสารลูกในท้อง ไม่รุ้จะเดินไปทางไหน เครียดจนนอนไม่หลับ ในหัวมันคิดอะไรเต็มไปหมด ร้องไห้ทุกคืน เหนื่อยมากเลยค่ะ ??

26 ตอบกลับ

เอาลูกไว้อันดับที่1 ดูแลลูกในท้องให้ดี เวลาน้องคลอดออกมาจะได้แข็งแรงสมบูรณ์ ส่วนเรื่องอื่นจะเกิดไรขึ้นก็ต้องเกิดค่ะ เดินหน้าต่อค่ะคุณแม่