ตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ ไม่ได้นินเสียงหัวใจลูกเต้ร

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์ ฝากโรงพยาบาลรัฐ วันนี้ไปฟังเสียงหัวใจลูก ปรากฏว่าไม่ได้ แบบนี้จะท้องลมไหมคะ😓😓😓😥😥😥😥แม่เครียดมากเลยค่ะ แพ้จนน้ำหนักลง แต่ไปตรวจกับไม่ได้ยินเสียง

1 ตอบกลับ

เขาใช้เครื่องฟังน้อยๆ รึเปล่าค่ะ อันนั้นจะได้ยินตอน 16 วีคไปแล้ว แต่ถ้าฟังจากเครื่องซาวน์ จะเห็นและได้ยินเลย

3y ago

ใช่ค่ะใช้เครื่องฟังหัวใจ ไม่ได้ซาว