ทีมกันยายา

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38+1w. อยากขอประสบการณ์เจ็บท้องคลอดค่ะ.#ท้องแรกค่ะ.

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์บ้านนี้นะคะ 1. เจ็บท้องเหมือนเจ็บท้องเตือนค่ะเจ็บจี๊ดๆ ไม่ถี่มาก 2. เริ่มเจ็บเตือนถี่มานิดนึง 3. น้ำเดิน (มีลักษณะเหมือนมูกขาวขุ่นๆ ไหลเหมือนฉี่แตก) 4. จะเริ่มเจ็บท้องถี่ขึ้นเรื่อยไป ประมาณ 15,10,5 นาที #ถ้ามีอาการน้ำเดินให้ไปหาหมอเลยนะคะ บ้านนี้น้ำเดิน ตี2 แต่ทนเจ็บท้องไหวไปหาหมอ6โมงเช้าปากมดลูกเปิด 2เซนรอคลอดเลยจ้า