ขอประสบการณ์

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37สัปดาห์แล้วแต่น้องยังไม่กลับหัว วันพฤหัสบดีหน้าหมอจะนัดดูอีกทีถ้าน้องยังไม่กลับหัวเค้าจะนัดผ่าคลอด อยากจะถามแม่ๆค่ะ ผ่าคลอดแบบดมยาเป็นยังไงมั่ง คุณหมอคุณพยาบาลเค้าทำอะไรกับเราบ้าง ฟื้นมาแล้วรู้สึกยังไง เจ็บแค่ไหน

1 ตอบกลับ

พี่สะไภ้บอก ดมยาตอนฟื้นขึ้นมาจะเพลียมากเดินไม่ไหว อุ้มลูกไม่ได้เลยเวียนหัวตลอด ถ้าบล๊อกหลังจะดีกว่าค่ะ