บ้านไหนเห็นเพศชัดเจนกันบ้างค่ะ มาแชร์กันจ้า

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32w จ้า มีบ้านไหนเห็นเพศชัดเจนกันบ้างเอ่ย ของเราชัดเจนมากๆเลยค่ะได้ชายจ้าท้องนี้ ท้องนี้ท้อง2ค่ะ ท้องแรกลูกสาวค่ะตอนนี้ 7ขวบแล้วค่ะ ท้องนี้คลอดปุ๊บปิดอู่เลยจ้า

บ้านไหนเห็นเพศชัดเจนกันบ้างค่ะ มาแชร์กันจ้า
2 ตอบกลับ

ชัดเจนมากแม่😀😀😀

😆