มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 29 W 5 D (ท้องที่2ค่ะ) เรายังทำงานอยู่ค่ะ ก็ต้องยืนและเดินทั้งวันเหมือนกัน ตอนนี้เรามีอาการ ปวดร้าวตรง จิมิ และหน่วงๆท้อง แต่ ปวดบ้างคลายบ้างค่ะเริ่มเป็นเมื่อตอนบ่ายน่ะค่ะ พรุ่งนี้. เราจะไปหาหมอ แต่เราก็แอบกังวลค่ะ เลยอยากถามแม่ๆ ว่าใครเคยมีอาการแบบนี้บ้าง แล้วจะมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดบ้างมั้ยคะ หรือหมอเค้าจะมีวิธีรักษาแก้ไขยังไง บ้าง

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้วค่ะอาการเหมือนกัน