เครื่องอุ่นนม+นึ่งฆ่าเชื้อ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้กำลังเริ่มซื้อของเตรียมต้อนรับเจ้าตัวน้อยค่ะ ก็ว่าจะเริ่มจากพวกเครื่องอุ่นนม+นึ่งฆ่าเชื้อค่ะ ทางฝั่งคุณพ่อนู่นเลยค่ะ เค้าเล็งของฟิลิปส์เลย ( PHILIPS AVENT BOTTLE STERILIZER & DRYER ) ราคาก็ไปไกลมาก ราคาเบ็ดเสร็จรวมส่วนลดอะไรแล้วเหลือ 4,3xx แต่ว่าได้แค่พวกฆ่าเชื้อ ไม่มีฟังก์ชั่นอุ่นนม และมีแถมเป็นขวดนมอีก2ขวด (คือว่าที่คุณพ่อเค้าเชื่อใจในตัวแบรนด์ว่างั้นเถอะ) แต่เราก็ไปเจอมีอีก 2 ยี่ห้อ คือ 1. Babier รุ่น BR-9500 2. Saker เครื่องอุ่นนม 5 in 1 ทั้งคู่คือได้ทั้งอุ่นนมและนึ่งฆ่าเชื้อด้วย แถมราคาอยู่ที่ประมาณพันเดียวเองค่ะ เลยว่ามีคุณแม่ๆท่านไหนที่ใช้ 2 ยี่ห้อ (Babier / Saker) บ้างคะ ดีมั้ย หรือมียี่ห้อไหนแนะนำอีกมั้ยคะ จะได้นำไปเสนอว่าที่คุณพ่อเค้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #30w

เครื่องอุ่นนม+นึ่งฆ่าเชื้อ
1 ตอบกลับ

ดูยี่ห้อนี้ไว้เหมือนกันค่ะ ก็เห็นคนใช้เยอะนะคะ ราคาไม่แพงด้วย