กินบำรุงตัวไหนดี 🥛

สวัสดีค่ะ ตอนนี้กำลังตัดสินใจซื้อนมบำรุงครรภ์ แต่เลือกไม่ถูกระหว่างนมแพะ และ จมูกข้าวไรเบอร์รี่ แม่ๆแนะนำหน่อยคะ กินตัวไหนดีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมแอนมัม นมตราหมีสีชมพู และน้ำเต้าหูสลับกันไปค่ะ และช่วง 6 เดือนจนถึงหลังคลอดกินจมูกข้าวไรเบอร์รี่ค่ะ พอดีเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ ก็เลยกินตัวนี้ ช่วยควบคุมน้ำตาลได้ค่ะ