แพ้นม

ลูกแพ้นม​ s26gold กินแล้ว​ขึ้นผื่นควรเปลี่ยน​กินตัวไหนดีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้นมวัวคุณหมอแนะนำ hi-q Pepti ค่ะ กินแล้วผื่นหายหน้าใส ต้องกินไปเรื่อยๆดูอาการก่อนค่ะ

ลูกเรานมแพะดีจี1 ไม่เคยร้องกวน เพระไม่เคยท้องอืด