กำลังตั้งท้อง

สวัสดีค่ะ ตอนนี่เราท้อง13+4แล้ววันนี้นั่งเล่นโทสับอยู่ดีๆ ปวดท้องสักพักมีเลือดออก นี่ปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ เราเคยเป็นตอน 6 สัปดาห์ เป็นภาวะแท้งคุกคาม หมอฉีดยากันแท้งกับให้ยาเหน็บกันแท้งมา ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

ไม่ดีนะคะ ปกติคนท้องไม่ควรมีเลือดออก เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม รีบหาหมอแล้วอัพเดทอาการด้วยน้าา ขอให้น้องปลอดภัย 🤍🤍

หนูอาการแบบนี้เลยตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วต้องรอลุ้นใหม่อีกรอบ ยังไงรีบไปหาหมอนะค่ะ

พบหมอด่วนเลยค่ะเราก็เป็นแบบนี้ไปหาหมอหมอบอกมีภาวะแท้งคุกคาม😓

ไม่ปกติค่ะแม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะอย่าปล่อยไว้นาน

ไม่ปกติ หาหมอด่วนค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ