ตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ ตรวจเจอ 2 ขีด ตอนวันที่ 29 แต่มีเลือดไหลออกมาไม่เยอะเท่าประจำเดือน ไปหาหมอแล้วเจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวเด็กเพราะพึ่ง 2 week หมอฉีดยากันแท้งให้ หมอบอก50:50 นัดอีกที่วันที่ 15 นี้ค่ะ แต่เลือดก็ยังไหลอยู่นะคะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ตรวจปัสสาวะเจอแล้วน่าจะเลย 4 วีคมาแล้วนะคะ แม่

5y ago

ไม่รู้เหมือนกันนะคะ เพราะพึ่งท้องแรกแต่มีเลือดไหลนี่สิ คิดมากเลย 😂