ตั้งครรภ์​

สวัสดีค่ะ ตรวจซาวด์ครั้งแรก เหนถุงตั้งครรภ์​แต่ไม่เหนหัวใจหมอคาดว่าประมาน 5-6 อาทิตย์ ค่ะ พออีก 2 อาทิตย์ไปตรวจเหนถุงน้ำตั้งครรภ์​ใหญ่ขึ้น แต่ยังไม่เหนหัวใจ จะเปนยังไงบ้างค่ะ หมอคาดเดาว่าอาจจะท้องลม ท้องครั้งแรกด้วย ไม่เคยมีประสบการณ์แท้ง จะมีโอกาสมีตัวอ่อนได้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวครั้งแรก(5w)ก็ไม่เห็นค่ะ มาเห็นตอน9w