กลัวการคลอด

สวัสดีค่ะ ชื่อกิฟท์ อายุ21ปี ท้องลูกคนแรก 39+5 ใกล้จะคลอด แล้ว หลังการคลอดลูกแบบธรรมชาติมาก แม่คนไหนมีวิธีทำให้ไม้กลัวบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายค่ะ ศึกษาเรื่องการดูแลตัวเองระหว่างตั้งครรภ์เยอะๆ อ่านในแอปนี่เลยค่ะ เราอ่านประจำ เลยเข้าใจอาการตัวเองดี เวลาคุยกับหมอก็รู้เรื่อง เวลาถามอะไรก็ไม่โดนหมอดุ เพราะหมอรู้ว่าบอกไปแล้วเราเข้าใจ ก็จะยินดีให้คำแนะนำดีๆ ตลอดค่ะ