อายุ

ปัจจุบันอายุ39ปี. กานตั้งครรภ์มีความเสี่ยงมากมั้ยคะตอนนี้กังวลมากเลย

2 ตอบกลับ

รีบฝากท้อง และทำตามคำแนะนำของคุณหมอตลอดนะคะ คุณแม่เรา ตั้งท้องเราตอนท่านอายุสี่สิบกว่าค่ะ ตอนนั้นท่านมีรังไข่ข้างเดียวด้วย (อีกข้างถูกตัดไปเพราะซีสต์) แต่ ท่านไม่เครียดเลยค่ะ ท่านบอกว่าถ้าอารมณ์ดีอะไรๆก็จะดีตาม ทำให้แข็งแรงและปลอดภัยตลอดการตั้งครรภ์ทั้งแม่ลูกค่ะ

บ้านนี้ท้องตอน40ค่ะ น้องปกติแข็งแรงดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณคั