ดื่มนมเยอะมีผลต่อลูกในครรภ์หรือไม่?

สวัสดีค่ะ คุณแม่ท้อง 2 อายุครรภ์ 37 week แม่เบื่ออาหาร กินได้น้อยแต่ชอบดื่มนมมาก ปกติดื่ม เช้า และก่อนนอน พักหลัง แม่ดื่มตอนกลางวันด้วย ส่วนมากจะเป็นนมผสมงาดำ แบบนี้จะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ

3 ตอบกลับ

ดื่มมากน้องออกมาอาจจะแพ้นมวัวได้ค่ะ ถ้าแพ้มากก้อเป็นแพ้โปรตีนไปเลยค่ะแม่ ต้องระวังเรื่องนี้นะค่ะ

ต้องสลับกินให้หลากหลายค่ะบ้านนี้กินแต่นมวัวพอคลอดมาน้องแพ้นมวัวเลยค่ะ

1y ago

เช้ากับก่อนนอนค่ะ

ตอนคลอดน้องจะอาจจะแพ้ได้ค่ะ

1y ago

แพ้ยังไงคะ