วัคซีนกับคนท้อง

สวัสดีค่ะ คุณแม่ท้อง2เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกีวีคกันบ้างคะ บ้านนี้ท้อง2 12วีครู้สึกเหมือนมีอะไรดุนๆที่สะดือเวลานอน ไม่แน่ใจว่าคิดไปเองหรือเปล่า ท้อง2หน้าท้องยังไม่ออกเลย แชร์ประสบการณ์หนูน้อยดุกดิกบ้านอื่นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

12วีคไม่นาถึงสะดือค่ะ ถ้าช่วงท้องน้อยอาจจะใช่