อาการปวดท้อง ท้องอืด กรดไหลย้อน จะรับมือกับอาการเหล่านี้อย่างไรคะ?

สวัสดีค่ะ คุณแม่ท่านใดที่ท้องไตรมาสแรก แล้วมีอาการปวดเสียดท้อง ท้องอืด และมีกรดไหลย้อน คุณแม่มีวีธีรับมือกับอาการเหล่านี้ยังไงคะ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ