เรื่องเปลี่ยนให้ลูกทาน นมกล่อง

สวัสดีค่ะ คุณแม่ ท่านไหนให้ลูกทานนม กล่อง ยี่ห้อ ไหนบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ กำลังจะเปลี่ยนนมเป็นนม กล่อง ให้ลูกทาน ค่ะ

4 ตอบกลับ

ลูกเรากินวัวล้วนแล้วอึแข็งค่ะ เลยให้กินควบกับโฟร์โมสต์กรดอะมิโน 9 กินแล้วน้ำหนักดี ขับถ่ายดี ราคาน่ารัก ลองหลาย ๆ ยี่ห้อค่ะ ดูว่าลูกถูกกับตัวไหน วันละยี่ห้อนะคะจะได้รู้ว่ากินอะไรถ่ายดี กินอะไรถ่ายแข็ง

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคำแนะนำ 🙏🙏🥰🥰

บ้านนี้ให้น้องกินนม Hi-Q กล่องสีฟ้าค่ะ ช่วงแรกๆ ให้น้องลองกินกล่องเล็กดูก่อนค่ะ ว่าน้องสามารถกินได้ไหม แล้วค่อยเปลี่ยนเป็นกล่องใหญ่ค่ะ แต่ก็ต้องดูด้วยนะคะว่าน้องถูกกับนมยี่ห้อนั้นๆ หรือเปล่าค่ะ

ต้องลองเองค่ะ บางคนกินบางยี่ห้ออาจจะท้องผูก บ้านนี้ลองทุกยี่ห้อเลยค่ะ😂

1y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวจะลองดูค่ะ 🙏🙏🙏🥰🥰

เอนฟากล่องทอง > ดูโกร > ตอนนี้โฟรโมสต์โอเมก้า สลับกับหนองโพกล่องฟ้า