ท้องแรกเป็นท้องลม

สวัสดีค่ะ คือเราท้องแรกเป็นท้องลมหลุดเอง เมื่อ กค 66 ตอนนี้ท้องใหม่ ได้11+ ไปซาวตอน10w เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจแล้ว แต่ยังมีบางแวปยังกลัวจะเป็นเหมือนท้องแรกยุเลยค่ะ ทำไงดีคะ 🥲#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ท้องแรกแม่ก้อน้องหยุดการเจริญเติบโตไปเองตอน7wกรกฏา66เหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ13w คุณแม่ไม่ต้องกลัวนะคะทำใจให้สบายลูกเค้าอยากกลับมาอยู่กับเราค่ะ

เหมือนกันค่ะ ทางนี้ไม่ได้ท้องลม เพราะเจอน้องแล้ว แต่น้องฝ่อ ปัจจุบัน 13 w กลัวซ้ำรอย หมอบอกไม่น่าจะมีปัญหาแล้ว แต่เรากังวลอยู่ดีค่ะ

ตอนแรกก็กังวนเหมือนกันค่ะท้องแรกก็ท้องลม ท้องสองก็มีความรู้สึกเหมือนท้องแรก แต่สุดท้ายก็เจอน้องค่ะ โล่งใจมาก🥰🥹

ท้องแรกก็ท้องลมเหมือนกันค่ะ ขูดมดลูก3ก.ค 66 เหมือนกัน ตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะ15w4วัน ❤️

เจอตัวอ่อนแล้วไม่ท้องลมแล้วค่ะ

เจอน้องแล้ว ไม่มีท้องลมแล้วค่ะ

้เจอน้องแล้ว แม่สบายใจได้ค่ะ