เราสามารถทานขนมจีนได้ถึงตอนไหนคะ ?

สวัสดีค่ะ คือเป็นคนชอบขนมจีน และปลาร้ามากเลยค่ะ ก่อนท้องบางทีก็ไม่ค่อยกินข้าว กินแต่ขนมจีน ไม่ก็ส้มตำ อยากรู้ว่า จะกินได้ถึงตอนไหนคะ ถึงจะต้องงด หรือว่าไม่งดก็ได้ (แต่ช่วงที่จะให้นมลูกตั้งใจจะงดปลาร้าอยู่แล้วค่ะ) แค่คิดว่าจะต้องหยุดกินก็เศร้าแล้วค่ะ เพราะชอบมาก 😭

1 ตอบกลับ

งดก่อนค่ะ