ลูกไอกลางคืน

สวัสดีค่ะ คือลูก2ขวบ มีน้ำมูกบ่อยมาก แต่ไม่ได้เป็นไข้ นะคะ กลางคืนจะไอ เหมือนมีเสมหะ กินยาก็ไม่หาย มีใครพอจะมีคำแนะนำไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ ต้องแอดมิด แล้วค่ะ เนื่องจากหลอดลมอักเสพ รุนแรง ต้องพ่นยาทุกวัน ให้ยาฆ่าเชื้อ น้องเป็นเด็กค่อนข้างซน เลยไม่มีอาการหอบเหนื่อยให้เห็น แต่เสมหะเยอะมาก น้ำมูกมีเยอะเป็นบางวัน ไอตอนกลางคืนตลอดเลย หมอบอกนอนดูอาการ2-3วันค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอาการน้องถ้าไม่หายไอคงนอนต่อ

ล้างจมูก ใช้เครื่องฟอกอากาศ ติดสติกเกอร์หัวหอมค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ