การป้อนนมทารก 4 เดือน

สวัสดีค่ะ คือตอนนี้ลูกอีก 10 วัน 4 เดือนค่ะ หนัก 7 กิโล แล้วเหมือนแกกินนมไม่อิ่มค่ะ 1.ทารกอีก 10 วัน 4 เดือน หนัก 7 กิโล ต่อไปจะเป็นโคอ้วนไหมค่ะ 2. ปกติให้นม 120 ml ทุก 3 ชั่วโมงค่ะ แต่ตอนนี้เหมือนน้องไม่อิ่มค่ะ ถ้าให้เพิ่มจะโอเว้อไปหรือป่าวค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องพูดไม่ได้ค่ะ แต่แม่ชอบบอกว่าน้องกินไม่อิ่มเลยต้องป้อนข้าว ถ้าหมอไม่ประเมินให้ป้อน ก็ยังไม่ควรป้อน #สมุดชมพูจะมีบอกนะคะ หรือถ้าแม่อยากป้อนก็ตามคุณแม่เลยค่ะ เพราะลูกแม่เอง เป็นอะไรมาแม่รับผิดชอบได้เอง ลำไส้ยังไม่แข็งแรง ความโชคดีไม่ได้อยู่กับทุกคน

ระวังน้องอ้วนค่ะ