มีน้ำยืดๆออกมาจากหัวนม ใช่น้ำนมหรือป่าวคะ?

สวัสดีค่ะ คือท้องแรกค่ะท้องได้15w4dแล้ว คือนอนๆอยู่แล้วรู้สึกว่าหัวนมเปียกเลยเปิดเสื้อดูเห็นมีน้ำขุ่นๆอยู่ที่หัวนมเลยเช็ดออกแล้วลองบีบดู ปรากฏว่ามีน้ำไหลออกมาแต่ไม่เยอะจับแล้วมันก็ยืดๆ สีไม่ขาวแต่สีออกขุ่นๆไม่แน่ใจว่าใช่น้ำนมหรือป่าวคะ แล้วถ้าเป็นน้ำนมตอนนี้พึ่งจะ15w4dมีน้ำนมแล้วผิดปกติรึป่าวคะ แล้วที่เค้าบอกว่าอย่าบีบจะทำให้คลอดก่อนกำหนด ไม่ทราบว่าจริงหรือป่าวคะ?

1 ตอบกลับ

เป็นน้ำนมค่ะ แต่ไม่ต้องบีบนะคะ อาบน้ำทพความสะอาดปกติ ไมาเกี่ยวกับคลอดก่อนกับหนด แต่เดี๋ยวเต้าจะอักเสบได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ❤