คนท้องขับรถไกลๆ ได้มั้ยคะ

สวัสดีค่ะ คือตตอนนี้ท้องได้ 20w แต่ต้องขับรถไกล600-700 กิโล ได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ได้นะคะ แต่ก็ระมัดระวังเอา ตอนเราท้อง9เดือน ได้นั่งรถกลับบ้าน700กิโล และช่วงนั้นเดินทางบ่อยมาก เจอถนนไม่ดีก็ค่อยๆไต่ไปเอาค่ะ