อัลตราซาวด์🧐

สวัสดีค่ะ คือ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 17W5D ค่ะ หมอนัดไปซาวด์แบบละเอียดอาทิตย์หน้า ที่บ้านแฟนห่วงว่าน้องจะเป็นอะไรรึป่าวเพราะตั้งแต่ฝากครรภ์มา ซาวรอบนี้รอบที่ 2 แล้วค่ะ (เราไปฝากท้องครั้งแรกตอน 3 เดือน ได้ค่ะ) แม่ๆว่าเป็นเรื่องปกติไหมคะที่ได้ซาวด์ คือสำหรับเราเราเฉยๆค่ะ คิดว่าเป็นเรื่องที่ดีด้วย ได้ซาวด์จะได้เห็นน้อง บอกก่อนนะคะว่าผลเลือดเราปกติดีทุกอย่าง แต่ที่บ้านแฟนกลัวว่าเราน่าจะผิดปกติอะไรรึป่าว ถึงได้ซาวด์อีกแล้ว แอบเบื่อค่ะเห้อออ

27 ตอบกลับ

ซาวด์บ่อยก็จะได้เห็นพัฒนาการเด็กนะคะ ได้รู้ว่าน้องเป็นยังไงบ้าง น้ำหนักปกติดีไหม บ้านนี้หมอนัดซาวก์ทุกเดือนเลยค่ะ