อัลตราซาวด์🧐

สวัสดีค่ะ คือ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 17W5D ค่ะ หมอนัดไปซาวด์แบบละเอียดอาทิตย์หน้า ที่บ้านแฟนห่วงว่าน้องจะเป็นอะไรรึป่าวเพราะตั้งแต่ฝากครรภ์มา ซาวรอบนี้รอบที่ 2 แล้วค่ะ (เราไปฝากท้องครั้งแรกตอน 3 เดือน ได้ค่ะ) แม่ๆว่าเป็นเรื่องปกติไหมคะที่ได้ซาวด์ คือสำหรับเราเราเฉยๆค่ะ คิดว่าเป็นเรื่องที่ดีด้วย ได้ซาวด์จะได้เห็นน้อง บอกก่อนนะคะว่าผลเลือดเราปกติดีทุกอย่าง แต่ที่บ้านแฟนกลัวว่าเราน่าจะผิดปกติอะไรรึป่าว ถึงได้ซาวด์อีกแล้ว แอบเบื่อค่ะเห้อออ

27 ตอบกลับ

ฝากเอกชนซาวด์ทุกเดือนค่ะ เพราะถ้าไม่ซาวด์คือไม่รุ้จะไปเจอหมอทำไมเลยค่ะ ซาวด์ก็จะได้เห็นนู่นนี่

สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่อายุเท่าใหร่คะบ้านนี้ท้อง2ตอนอายุ38หมอจะซาวด์ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ

บ้านนี้หมอไม่ซาวด์ให้ไปคลีนิคเองเลยจ้า ที่เราฝากซาวด์ให้ครั้งเดียวเองจนตอนนี้ 35+5 แล้ว

ปกติไม่ได้ซาวด์ทุกเดือนหรอคะ นี่ซาวด์ตั้งแต่ทำ icsi จนคลอด ไม่เหนเป็นอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ ดีด้วยซ้ำเราจะได้เห็นพัฒนาการลูกทุกเดือน

บ้านนี้ซาวน์ทถกครั้งเลยค่ะไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลยนะคะ

หมออาจซาว์ดูน้ำหนักและการเจริญเติบโตของน้องคะ

เรา หมอก็ซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปฝากครรภ์ เลยนะคะ

บ้านนี้หมอนัดทุกครั้งจะซาวทุกครั้งค่ะ.ตอนนี้21w

บ้านนี้ฝากคลินิก ซาวทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ 😁