คลอดแล้ว ลูกสาวจ้า 22:18 น. 36w 6 วัน

สวัสดีค่ะ คลอดแล้วเมื่อคืนเวลา 22:18 น. ได้ลูกสาวจ้า

คลอดแล้ว ลูกสาวจ้า 22:18 น. 36w 6 วัน
199 ตอบกลับ

แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้คลอด22:14 เวลาใกล้กันเลย

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 39w3d ยังเงียบยุเลยจ้า

น่าชังมากค่ะคลอดเองหราค่ะยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ..บ้านนี้ก็36แล้ว..อึดอัดมาก

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38++อยากแตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้37ยังไม่ออกมาเลย อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วย​ค่ะ​ น้องแข็งแรง​ดีนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ