คลอดแล้ว ลูกสาวจ้า 22:18 น. 36w 6 วัน

สวัสดีค่ะ คลอดแล้วเมื่อคืนเวลา 22:18 น. ได้ลูกสาวจ้า

คลอดแล้ว ลูกสาวจ้า 22:18 น. 36w 6 วัน
199 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่าชังมากค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน่ารักมากกค่ะ

ยินดีด้วยคะ อยากแตกแล้ว37+2แล้วค่ะ

ยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ด้วยนะค่ะ😊

ยินดีด้วยจ้า ลูกสาวน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากค่ะ 💕

อยากแตกบ้าง😁😁 ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักมากๆคะ

41wยังเงียบอยู่เลยอยากเจอหน้าจัง👶

4y ago

แม่บ้านนี้ได้ผ่าแน่ๆเลยค่ะ 41wแล้วยังไม่คลอดอีกหรอค่ะเนี้ย

39+2 อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ