ไม่รู้จริงๆครั้งแรก ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ

สวัสดีค่ะ ครั้งแรกในชีวิต เราเป็นคนต่างจังหวัดแต่พอดีขึ้นมาทำงานที่ชลบุรีกับแฟนเรามีน้องค่ะ เราไม่อยากกลับบ้าน อยากทราบว่า จะไปฝากท้องที่คลีนิค แล้วเราต้องไปคลอดที่ไหนค่ะ เสียค่าใช่จ่ายประมาณไหนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้โควิท หาที่คลอดยากมากค่ะ ถ้ามีมีบัตรทอง แม่ย้ายสิทบัตรทองมาแถวบ้านได้นะคะ ได้ฝาก+คลอดเลย แต่ถ้ามีปกส.ไปตามปกส.เลย เพราะบางที ฝากคลีนิค ละจะไปคลอดร.พ ร.พไม่รับคลอดค่ะ นอกจากหมอที่คลีนิค เป็นหมอในร.พอีกที ไปคลอดกับหมอที่ฝากท้องอะไรแบบนี้ แต่แนะนำ ช่วงนี้ฝากร.พได้ฝากค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ💝🙏