39 สัปดาห์แล้วค่ะ มีแม่บ้านไหนที่ลูกกลับหัว แต่หัวลอยไม่ลงเชิงกราน

สวัสดีค่ะ ครบ 39 สัปดาห์แล้วคุณหมอตรวจภายในให้ พบว่า ตัวน้อย หัวไม่ยอมลงเชิงกรานเลยค่ะ มีแม่บ้านไหน เจอสถานการณ์แบบนี้ไหมค่ะ คุณหมอแจ้งมาว่า ถ้าไม่เจ็บคลอดจนถึง 40 สัปดาห์ก็ให้เลือกมาเลยว่า จะคลอดเองโดนยาเร่งก่อน หรือ เลือกผ่าเลยค่ะ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆ ท่านอื่นหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูนะค่ะ เห็นแม่ๆบ้านอื่นเค้าลองใช้วิธีนี้ได้ผลจริงค่ะ