เลยกำหนดคลอด

ครบ40สัปดาห์แล้วค่ะ แต่เริ่มมีอาการปวดหน่วงๆๆเหมือนจะมีประจำเดือนค่ะ บ้านไหนคลอดเกิน 40สัปดาห์ไหมค่ะ.แต่พรุ่งนี้มีนัดตรวจเนื่องจากว่าเลยกำหนดคลอดค่ะ.

1 ตอบกลับ

เราคลอดตอน40+3จ้า อาการอย่างอื่นไม่มี แต่ปวดหน่วงเหมือนปวดท้องปนะจำเดือน ก่อนคลอดมีมูกเลือดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้แค่ปวดหน่วงค่ะ ยังไม่มีอาการอื่นๆๆค่ะ