เครื่องปั๊มนม

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ ค่ะ พอดีกำลังมองหาเครื่องปั๊มนม ที่ราคาไม่แรง ราคาพอจับต้องได้ค่ะ อยากสอบถามว่า 1.เครื่องปั๊มนมยี่ห้อเนเจอร์ 2มอเตอร์ 2.เครื่องปั๊มยี่ห้อนมยูฮาพลัส 3.เครื่องปั๊มนมยี่ห้อเพียวรีน รุ่นไหน ยี่ห้อไหนใช้ดีบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เครื่องปั๊มนม
1 ตอบกลับ

ตอนนี้ใช้ อยู่ 2 ตัวค่ะ ยูฮา สะดวกพกค่ะ แต่เพียวรันเอาไว้ปั้มตอนกลางคืน

7mo ago

ขอบคุณค่ะ