ผื่นแบบนี้เรียกว่าผื่นชนิดไหนค่ะ รบกวนผู้รู้ทุกคนค่ะ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตสอบถามแม่ๆเกี่ยวกับผื่นที่ขึ้นบนหน้าและหัวของลูกสาวอายุ 1 เดือน 12 วันค่ะ ว่าเป็นผื่นชนิดไหน และมียารักษาไหมค่ะ น้องไม่มีอาการเจ็บ ยังกินนมได้ปกติค่ะ กลัวเรื่องผื่นแพ้นมวัว 🙏🙏ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏🙏#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นแบบนี้เรียกว่าผื่นชนิดไหนค่ะ รบกวนผู้รู้ทุกคนค่ะ
1 ตอบกลับ

ผดร้อนค่ะไม่ต้องใช้อะไรเดี๋ยวก็หายเอง

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏🙏