ท้องได้7สัปดาห์มีเลือดออก

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตสอบถาม ตอนนี้เราท้องได้7สัปดาห์ แล้ว แต่เมื่อเย็นมีเลือดออกมาจากช่องคลอดแต่ไม่เยอะมาก แบบนี้อันตรายมากไหมคะ ก่อนหน้านี้เมื่อวานมีการเจ็บหน่วง ท้องน้อยและจิมิ ท้อง2แล้วค่ะ ท้องแรกไม่เคยมีแบบนี้ จะไปหาหมอคลีนิคที่ฝากไว้ เขาปิดแล้ว ต้องรอไปพรุ่งนี้ กังวลใจมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ควรไปหาหมอ

2y ago

วันนี้ไปมาแล้วค่ะซาวด์ทางช่องคลอดพบแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่พบตัวอ่อน หมอนัดอีกทีวันที่22นี้ แต่หลังจากกลับมากมีเือดออกอีกค่ะเลือดเยอะกว่าวันก่อนอีก

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

รอไปพรุ่งนี้ค่ะแม่