ชุดเตรียมคลอด

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเรามีงบจพกัดในการซื้อเพราะแฟนทำงานคนเดียว ชุดเสื้อผ้าเตรียมคลอดเรามี12ชุดรวมๆค่ะ แม่ๆคิดว่าพอไหมค่ะ หรือว่าน้อยไปค้ะ เราซื้อมาเป็นเซ็ทค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็12-13ชุดจ้า เขาบอกเด็กโตเร็ว ไม่ต้องซื้อเยอะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ☺